Hotline : 0975 413 666
damynghethinhhung@gmail.com
Tin tức đá mỹ nghệ cao cấp
Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ Ninh Bình mới nhất 2020

Lăng mộ đá đẹp giá rẻ luôn được các khách hàng tìm kiếm và quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm làm từ đá tại làng nghề truyền thống Ninh Vân - Ninh Bình. Hãy để Thịnh Hưng mách nhỏ cho bạn địa chỉ bán lăng mộ đá đẹp với mức giá tốt.

Khách hàng nào cũng muốn xây dựng lăng mộ đá đẹp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín cho mỗi sản phẩm, công trình từ đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đồng thời hai yếu tố trên. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, chuyên môn để có thể lựa chọn được cơ sở cung cấp các sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình uy tín, chất lượng.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín cũng như giới thiệu các mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ Ninh Bình mới nhất 2020 để bạn tham khảo.

 

Một mẫu lăng mộ đẹp giá rẻ tại Ninh Bình

Một mẫu lăng mộ đẹp giá rẻ tại Ninh Bình

Như thế nào được xem là mẫu lăng mộ đá đẹp, giá rẻ?

Để lựa chọn được một lăng mộ đá đẹp và chất lượng thì trước tiên chúng ta cần xem xét cả hình thức lẫn chất liệu đá làm nên lăng mộ. Về hình thức, một số yếu tố cần phải cân nhắc như sau:

 • Độ cân đối: Một mẫu mộ đá đẹp thì phải có hình dáng, kích thước cân đối không được quá dài, quá ngắn hay quá cao. Tính chất của đá vốn đã nặng nề, mà một sản phẩm làm nên từ đá có hình dáng cục mịch thì rất xấu.
 • Hoa văn: Có rất nhiều hoa văn được sử dụng để chạm khắc trên lăng mộ làm bằng đá đẹp như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Long – Ly – Quy – Phượng,… tùy thuộc vào sở thích hay phong thủy của từng gia đình. Điều quan trọng là hoa văn chạm khắc phải sắc nét, độ tinh xảo cao, hoa văn phải mềm mại uốn lượn, cân đối.

 

Một mẫu lăng mộ đá được đánh giá có độ cân đối và hoa văn tinh xảo

Một mẫu lăng mộ đá được đánh giá có độ cân đối và hoa văn tinh xảo

 • Chất liệu: Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của một ngôi mộ đá. Chất liệu đá phải đạt độ cứng theo tiêu chuẩn, tính đồng màu cao, ít vân thối,… và phải được khai thác ở những núi đá có độ tuổi cao. Một phôi đá bị nứt nẻ, loang lổ thì tay nghề người thợ có giỏi mấy cũng không thể tạo ra một tác phẩm đẹp.

Bảng báo giá lăng mộ đá giá rẻ Ninh Vân

Lăng mộ đá là những sản phẩm kiến trúc do chính những người thợ điêu khắc tại làng nghề ở Ninh Bình tạo ra. Đây được xem là một thương hiệu nổi danh, bởi tay nghề lâu năm của người thợ đã biến hóa những khối đá thô kệch trở thành những tác phẩm tinh xảo. Khả năng điêu luyện này hiếm có nơi đâu ngoài làng nghề Ninh Vân - Ninh Bình có thể làm được. Vì thế để tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, khách hàng cần đến tìm đúng đơn vị uy tín, trách nhiệm và thi công chuyên nghiệp.

Là đơn vị chuyên thi công lăng mộ đá chất lượng, giá tốt tại Ninh Bình, Công ty Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng xin đưa ra bảng báo giá lăng mộ đá chuẩn để bạn tham khảo.

 

Tên sản phẩm

Kích thước (m)

Giá VND

Ghi chú

 

Mộ đá tam sơn

 

1,27 * 0,81

8 000 000

Chưa tính phí vận chuyển

1,55 * 0,89

9.500.000

 

1,67 * 1,07

14.000.000

 

 

Mộ đá hai mái

1,55 *0,89

14.000.000

 

1,75 * 1,07

18.000. 000

 

2,12 * 1,27

25.000.000

 

 

Mộ đá ba mái

1,75 * 1,07

20.000.000

 

2,12 * 1,27

25.000.000

 

 

Bảng báo giá lăng mộ đá Thịnh Hưng

* Bảng giá mang tính chất tham khảo, để biết chi tiết hơn hãy gọi: 0975 413 666 để được tư vấn.

Quy trình báo giá lăng mộ đá giá rẻ

Nếu như bạn đang có ý định xây lăng mộ đá đẹp cho người đã khuất trong gia đình nhưng không biết giá cả như thế nào là hợp lý? Công ty Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra báo giá chi tiết chỉ cần bạn cung cấp những thông tin sau:

 • Thông tin liên hệ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt lăng mộ. Thông tin địa chỉ nên ghi cụ thể và chi tiết nhất để chúng tôi có thể báo giá phí vận chuyển chính xác. Công ty sẽ tính theo km để tính phí vận chuyển, đôi khi công ty sẽ hỗ trợ phần chi phí này dành cho những khách hàng ở gần.
 • Thông tin sản phẩm:
  • Mã sản phẩm: Mời bạn tham khảo các mẫu lăng mộ đá giá rẻ trên website của chúng tôi:

http://congtydamynghethinhhung.com/31-khu-lang-mo.htm

Tùy thuộc từng mẫu sẽ mức giá thành khác nhau.

 • Kích thước nếu có: Lăng mộ đá có kích thước lớn hay nhỏ? Lăng mộ càng lớn sẽ kéo theo giá thành tăng lên. Làm mộ đá phải đúng theo tỉ lệ, tăng một chiều các chiều khác cũng phải tăng lên mới cân đối, mới bền và đẹp. Bên cạnh đó những chi tiết khác như lan can đá, cổng, lư hương,… sẽ có mức giá khác nhau.

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ Ninh Bình mới nhất 2020

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ Ninh Bình mới nhất 2020

 • Báo giá lăng mộ đá chi tiết, chính xác:
  • Thời gian đặt hàng: Nếu bạn chọn lắp đặt lăng mộ đátrong khoảng thời gian cuối năm thì thời điểm này nhiều gia đình cũng có nhu cầu trùng tu lăng tẩm. Do đó, giá thành vật liệu tăng sẽ kéo theo chi phí cũng tăng theo. Thời gian đặt hàng là một yếu tố gây thay đổi giá.
  • Địa hình lắp đặt: nếu vùng địa hình lắp đặt lăng mộ khó khăn và phải dùng đến các thiết bị máy móc hỗ trợ thì giá thi công sẽ tăng theo.
  • Thông tin thêm có thể là chất liệu sử dụng, họa tiết trang trí,...

Như vậy,chúng tôi đã cung cấp đến bạn quy trình báo giá lăng mộ đá đẹp giá rẻ, việc của bạn chỉ là gọi cho Công ty Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng qua số 0975 413 666 hoặc gửi mail đến damynghethinhhung@gmail.com và cung cấp những thông tin như trên. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lược về mức phí bạn sẽ phải chi trả. Nếu cảm thấy hợp lý, công ty Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng sẽ đến trực tiếp để khảo sát và đưa ra báo giá chi tiết.

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ 1

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ 2

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ 3

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ 4

Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ 5

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ Ninh Bình mới nhất 2020

Tại sao nên lựa chọn cơ sở sản xuất mẫu lăng mộ đá đẹp tại Thịnh Hưng

 • Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng là một trong những đơn vị xuất phát từ làng nghề Ninh Vân - Ninh Bình, với sự tham gia của nhiều nghệ nhân của làng đá Ninh Vân đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt.
 • Sản phẩm của Thịnh Hưng sử dụng chất liệu đá tự nhiên, gần gũi và có độ bền vững trường tồn với thời gian. Không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc mang lại sự may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ.
 • Công ty chúng tôi cung cấp nhiều mẫu lăng mộ đá giá rẻ, thiết kế đa dạng và phù hợp phong thủy.
 • Các mẫu lăng mộ đá đẹp được thi công bởi Công ty đá mỹ nghệ Thịnh Hưng đều được đánh giá cao về chất liệu tốt, tự nhiên, bền màu và tay nghề thợ vững vàng, lành nghề, tinh xảo.

Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi chọn đơn vị chúng tôi để xây dựng khu lăng mộ đá thể hiện lòng thành kính và biết ơn tổ tiên ông bà.

>> Xem thêm: Lăng mộ đá giá rẻ

Mọi thông tin liên hệ báo giá mẫu lăng mộ đá Ninh Bình, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0975.413.666

Email: damynghethinhhung@gmail.com

Website: congtydamynghethinhhung.com