Hotline : 0975 413 666
damynghethinhhung@gmail.com
Tin tức đá mỹ nghệ cao cấp
Mẫu long đình đá, Lăng thờ đá đẹp được làm tại Ninh Vân – Ninh Bình

Long đình đá hay còn được gọi là lăng thờ đá là nơi thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá. Tùy vào khuôn viên kích thước của khu lăng mộ có nhiều mẫu lăng thờ đá đẹp cho quý khách lựa chọn như mẫu long đình hai đao, long đình ba đao, lăng thờ cánh, lăng thờ cánh đế sập. Lăng thờ đá thường được đặt tại vị trí phía sau cùng và có kích thước lớn nhất trong tất cả các hạng mục đá trong toàn thể khu lăng mộ.

Đặc điểm và tính chất của lăng thờ đá

Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên nên lăng thờ đá rất kiên cố và chắc chắn có thể chịu đựng được những tác động xấu của thời tiết, thiên nhiên. Loại đá thường làm long đình là đá xanh Thanh Hóa có màu sắc đẹp, đồng màu, chất lượng tốt, các khối đá xanh sau khi được khai thác thủ công được vận chuyển về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình để bắt đầu chế tác. Quá trình làm việc từ một khối đá thô cứng biến thành những mẫu long đình được chạm khắc đẹp đòi hỏi cần nhiều thời gian, công sức cũng như trình độ của người thợ phải cao, có nhiều kinh nghiệm. Chi tiết hoa văn phải sắc nét không bị lỗi làm ảnh hưởng tới giá trị tâm linh của sản phẩm.

 

Địa chỉ làm mẫu lăng thờ đá đẹp

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ THỊNH HƯNG tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về long đình đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0975.413.666 

Email: damynghethinhhung@gmail.com

Website: congtydamynghethinhhung.com