Hotline : 0975 413 666
damynghethinhhung@gmail.com
Tượng la hán đá
Tượng La Hán TP-006
Mã sản phẩm: TP-006
Giá: Liên hệ
Hỗ trợ đặt hàng : 0975 413 666
Mô tả :

Mô tả chi tiết

Ở Việt Nam tượng 18 vị la hán được đặt ở hầu hết các ngôi chùa lớn mỗi một pho tượng đều có một tư thế đứng và vị trí riêng, không ai giống ai và mỗi một tư thế thể hiện sự tôn nghiêm tối cao của các vị hóa thánh. Nguyên liệu để tạo tạc tượng phật la hán thường dùng là bằng Gỗ và Đá.

Xuất phát từ tài nguyên thiên nhiên của quê hương cùng lợi thế từ có các nghệ nhân điêu khắc tượng lâu năm Chúng tôi - Công ty đá mỹ nghệ Thịnh Hưng đã chế tác thành công hàng trăm pho tượng đá, trong đó tiêu biểu là tượng 18 vị la hán bàng đá có mặt ở hầu khắp các ngôi chùa tại các tỉnh thành của trong nước và quốc tế.

Tượng 18 vị la hán không chỉ là sản phẩm vật chất mà còn là sản phẩm tinh thần của các nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ ninh bình, khi điêu khắc đã đưa và tạo hồn cho mỗi bức tượng la hán.

Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng lăng mộ đá nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có cơ sở tại làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Với hệ thống bến bãi rộng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ cùng đội ngũ thợ đá lành nghề được đào tạo và tuyển chuyện kỹ lưỡng. Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng cam kết sẽ đẹp lại cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm liên quan