Hotline : 0975 413 666
damynghethinhhung@gmail.com
Tin tức đá mỹ nghệ cao cấp
Báo Giá Lăng Mộ Đá Giá Rẻ

Lăng mộ đá giá rẻ là từ khóa được khách hàng tìm kiếm rất nhiều vì tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã cho ra đời nhiều mẫu mã lăng mộ rất đẹp và trang trọng. Vậy ở đâu bán lăng mộ đá đẹp với mức giá rẻ. Hãy đến với Thịnh Hưng chúng tôi.

Công ty Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng - Lăng mộ đá giá rẻ

Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng cũng là đơn vị xuất phát từ làng nghề này, những nghệ nhân của làng đá Ninh Vân đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt.

Sản phẩm của Thịnh Hưng sử dụng chất liệu đá tự nhiên, gần gũi và có độ bền vững trường tồn với thời gian. Không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc mang lại sự may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều mẫu lăng mộ đá giá rẻ, thiết kế đa dạng và phù hợp phong thủy. Kiến trúc của một khu lăng mộ thường gồm lăng thờ đá, lan can đá, cổng, bậc thềm, đèn đá, lư hương, những ngôi mộ. Tất cả tạo nên một quần thể trang nghiêm và đầy nét cổ kính.

lăng mộ đá ninh bình

Lăng mộ đá  – tạo nên bởi những nghệ nhân tay nghề cao, kiến trúc đẹp và nặng ý nghĩa tâm linh

Báo giá lăng mộ đá giá rẻ 

Lăng mộ đá là những sản phẩm kiến trúc do chính những người thợ điêu khắc tại làng nghề Ninh Bình tạo ra. Đây được xem là một thương hiệu nổi danh bởi tay nghề lâu năm của người thợ đã thổi hồn cho những khối đá tưởng chừng như thô kệch trở thành những tác phẩm hoàn hảo.

BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ THAM KHẢO:

Tên sản phẩm

Kích thước(m)

Giá VND

Gi chú

Mộ đá tam sơn

1,27 * 0,81

8 000 000

Chưa phí vận chuyển

 

1,55 * 0,89

9 500 000

 

 

1,67 * 1,07

14 000 000

 

Mộ đá hai mái

1,55 *0,89

14 000 000

 

 

1,75 * 1,07

18 000 000

 

 

2,12 * 1,27

25 000 000

 

Mộ đá ba mái

1,75 * 1,07

20 000 000

 

 

2,12 * 1,27

25 000 000

 

 

 

 

 

Bảng giá mang tính chất tham khảo, để biết chi tiết hơn hãy gọi:0975 413 666 để được tư vấn

Nếu như bạn đang có ý định xây lăng mộ đá đẹp cho người đã khuất trong gia đình nhưng không biết giá cả như thế nào là hợp lý? Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra báo giá chi tiết chỉ cần bạn cung cấp những thông tin sau:

Thông tin liên hệ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt lăng mộ. Thông tin địa chỉ nên ghi cụ thể và chi tiết nhất để chúng tôi có thể báo giá phí vận chuyển chính xác. Công ty sẽ tính theo km để tính phí vận chuyển, đôi khi công ty sẽ hỗ trợ phần chi phí này dành cho những khách hàng ở gần. 

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: Mời bạn tham khảo các mẫu lăng mộ đá giá rẻ trên website của chúng tôi http://congtydamynghethinhhung.com/31-khu-lang-mo.htm để chọn mẫu ưng ý nhất. Mẫu đơn giản hay phức tạp sẽ có mức giá thành khác nhau.
  • Kích thước nếu có: Lăng mộ đá có kích thước lớn hay nhỏ? Lăng mộ càng lớn sẽ kéo theo giá thành tăng lên. Làm mộ đá phải đúng theo tỉ lệ, tăng một chiều các chiều khác cũng phải tăng lên mới cân đối, mới bền và đẹp. Bên cạnh đó những chi tiết khác như lan can đá, cổng, lư hương… sẽ có mức giá khác nhau.

 

lăng mộ đá giá rẻ

Báo giá lăng mộ đá chi tiết, chính xác

  • Thời gian đặt hàng: Nếu bạn chọn lắp đặt lăng mộ đá  trong khoảng thời gian cuối năm thì thời điểm này nhiều gia đình cũng có nhu cầu trùng tu lăng tẩm. Do đó giá thành vật liệu tăng sẽ kéo theo chi phí cũng tăng theo. Thời gian đặt hàng là một yếu tố gây thay đổi giá.
  • Địa hình lắp đặt: nếu vùng địa hình lắp đặt lăng mộ khó khăn và phải dùng đến các thiết bị máy móc hỗ trợ thì giá thi công sẽ tăng theo.
  • Thông tin thêm có thể là chất liệu sử dụng, họa tiết trang trí…

Việc khách hàng cần làm là gọi cho Công ty Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng qua số 0975 413 666 hoặc gửi mail đến damynghethinhhung@gmail.com và cung cấp những thông tin như trên. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lược về mức phí bạn sẽ phải chi trả. Nếu cảm thấy hợp lý, Thịnh Hưng sẽ đến trực tiếp để khảo sát và đưa ra báo giá chi tiết.

Một vài lưu ý trước khi xây lăng mộ đá

  • Lắng nghe thật kỹ những tư vấn của chúng tôi và hiểu rõ nhu cầu xây dựng lăng mộ của gia đình mình như số lượng mộ, kích thước, mẫu mã, chất liệu có phù hợp hay không…
  • Chọn mẫu lăng mộ phù hợp với diện tích đất.
  • Chọn kích thước xây mộ hợp phong thủy.
  • Dự tính những thay đổi sẽ có trong tương lai như xây thêm mộ hay sửa lại phần mộ xung quanh…
  • Tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình trước khi thi công lăng mộ đá giá rẻ.

 

lăng mộ đá ninh bình

Công ty đá mỹ nghệ Thịnh Hưng thi công lăng mộ đá giá rẻ

Yếu tố tạo thành lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá là công trình được xây dựng ngoài trời để chôn cất người đã khuất. Là nơi thể hiện tình cảm, lòng thành kính, sự thương nhớ cũng như tấm lòng của con cháu đối với những người đã khuất trong gia đình, dòng họ.

Để có lăng mộ đá đẹp cần lưu ý những điều sau:

- Sử dụng các chất liệu đá khác nhau như đá granite, đá xanh, đá vàng, đá trắng,.. Cần được lựa chọn kỹ và đáp ứng được các tiêu chuẩn: già đá, đá nguyên khối không rạn nứt, không chắp và đảm bảo được độ bền chất lượng của công trình.

- Cần lên ý tưởng và sự sáng tạo của kiến trúc sư để tạo nên mẫu mã đa dạng cho lăng mộ đá đẹp giá rẻ.

- Một điều không thể thiếu chính là những người thợ lành nghề với bàn tay khéo léo chạm khắc, gia công điêu luyện, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm điêu khắc.

Mua lăng mộ đá giá rẻ tại Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng

Các mẫu lăng mộ đá đẹp được thi công bởi Công ty đá mỹ nghệ Thịnh Hưng đều được đánh giá cao về chất liệu tốt, tự nhiên, bền màu và tay nghề thợ vững vàng, lành nghề. Khách hàng sẽ cực kì hài hòng khi chọn đơn vị chúng tôi để xây dựng khu lăng mộ thể hiện lòng thành kính và biết ơn tổ tiên ông bà.

Mọi thông tin liên hệ báo giá mẫu lăng mộ đá Ninh Bình, quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Địa chỉ:  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mobile: 0975.413.666 

Email: damynghethinhhung@gmail.com

Website: congtydamynghethinhhung.com